Cập nhật ngày 08/07/2019,09:22:42

Đồng chí Hoàng Công Thành - Người thủ trưởng Đơn vị tận tụy với công việc

Gắn bó với ngành điện từ nhữg năm 1980, 24 năm công tác tại Sở Điện lực TT-Huế trước đây, nay là Công ty Điện lực TT-Huế, đồng chí Hoàng Công Thành đã để lại nhiều ấn tượng với mọi người cùng sống và làm việc. Vai trò trách nhiệm của người cán bộ, lãnh đạo, đảng viên ở ông luôn được thể hiện qua công việc và quan hệ với đồng chí, đồng nghiệp. Đồng chí Thành luôn được mọi người yêu mến bởi đức tính tận tụy, cần mẫn, gần gũi và hòa đồng.

Tham gia vào ngành điện từ đầu những năm 1980, sau đó được đào tạo tại trường Đại học Bách khoa Đà Nẵng (từ năm 1984 đến 1988), đến khi rời khỏi ghế nhà trường, đồng chí Thành tham gia công việc tại Công ty xây lắp điện III và giữ chức vụ Tổng Đội phó đội xây lắp điện 10. Năm 1995, ông được chuyển về công tác Sở điện lực TT-Huế trước đây nay là Công ty Điện lực TT-Huế. Với đức tính say mê công việc, ham học hỏi, nghiêm túc trong lĩnh vực kỹ thuật, trải nghiệm qua các năm công tác, đi lên từ người CB kỹ thuật, Điều độ viên. Từ tháng 10/2001 Ông được giao nhiệm vụ Trạm phó phụ trách trạm điện Phú Lộc (nay là Điện lực Phú Lộc) sau đó là Giám đốc Điện lực Phú Lộc (năm 2010) và đến tháng 8/2015 Ông được luân chuyển và bổ nhiệm vị trí Giám đốc Điện lực Nam đông.

tthpc_dlnd_08072019 (1).jpg 
Đ/c Hoàng Công Thành phát biểu tại buổi lễ công bố quyết định về công tác cán bộ tại Đơn vị

Hiểu rõ tính chất công việc, cũng như tầm quan trọng của ngành Điện trong công tác phục vụ dân sinh cũng như là bộ phận quan trọng, thiết yếu trong công cuộc phát triển xã hội, cải thiện đời sống. Ngay từ những ngành đầu đứng vào hàng ngũ CBCNV ngành Điện, sau đó là người lãnh đạo các Đơn vị trực thuộc, ông đã chủ động thực hiện bố trí cơ chế quản lý nhân sự nội bộ, linh hoạt trong công tác vận hành sản xuất cũng như công tác kinh doanh-dịch vụ, luôn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Tùy theo từng biến động công việc của mỗi bộ phận, yêu cầu qua các năm, ông đã chỉ đạo chi tiết, cụ thể từ đó đã đáp ứng kịp thời nhiệm vụ sản xuất của đơn vị, xuyên suốt quá trình này công tác đảm bảo an toàn trong công việc thường ngày cũng như công tác luôn luôn được chú trọng, tinh thần không quản khó khăn của ông cùng tập thể CBCNV các Đơn vị đã góp phần không nhỏ trong việc nâng cao hình ảnh ngành điện trong mắt người dân.

dong-chi-hoang-cong-thanh-nguoi-thu-truong-don-vi-tan-tuy-voi-cong-viec-hct3

Đ/c Hoàng Công Thành (đứng ngoài cùng bên phải) cùng tập thể Lãnh đạo Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế tại Hội nghị BCH Đảng bộ lần thứ 8 tổ chức tại Điện lực Phú Lộc

Với nỗ lực công tác, ông đã được Chính phủ Nhà nước, EVNCPC và PC Thừa Thiên Huế tặng nhiều Giấy khen, ví dụ như:
- Bằng khen TTCP năm 1994 về thành tích XS trong việc thi công ĐZ 500 KV Bắc -Nam;
- Bằng khen TTCP năm 1994 về thành tích XS trong việc thi công ĐZ 500 KV Bắc -Nam;
- Giấy khen của UBND tỉnh TT . H về thành tích khắc phục bão số 6 năm 2006;
- Cùng nhiều bằng khen khác.

Đến nay trải qua 26 năm đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, đi qua nhiều đơn vị và cương vị khác nhau, ở bất cứ vị trí nào đồng chí cũng cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần quan trọng không nhỏ trong quá trình xây dựng, hình thành và phát triển của công ty điện lực Thừa Thiên Huế nói chung cũng như điện lực Phú Lộc, điện lực Nam Đông nói riêng, đồng chí Hoàng Công Thành luôn là một tấm gương về đạo đức, lối sống cũng như tác phong chuyện nghiệp, cứng rắn khi làm việc cho đến tận hôm nay khi đã chuẩn bị nghỉ hưu theo chế độ.

dong-chi-hoang-cong-thanh-nguoi-thu-truong-don-vi-tan-tuy-voi-cong-viec-hct2

Giám đốc Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế tặng hoa cho các đồng chí tại buổi lễ công bố quyết định nghỉ hưu theo chế độ ( đ/c Hoàng Công Thành đứng ngoài cùng bên phải)

  tthpc_dlnd_08072019 (2).jpg
Tập thể Điện lực Nam Đông tại buổi chia tay Đ/c Hoàng Công Thành nghỉ hưu theo chế độ

dong-chi-hoang-cong-thanh-nguoi-thu-truong-don-vi-tan-tuy-voi-cong-viec-hct1

Tập thể Điện lực Phú Lộc tại buổi chia tay Đ/c Hoàng Công Thành nghỉ hưu theo chế độ

Tại buổi công bố quyết định Đại diện Công ty Điện lực TT-Huế đã tặng hoa và quà lưu niệm cho đồng chí Thành, đồng thời cám ơn. ghi nhận sự đóng góp của đồng chí Thành đối với đơn vị; chúc đồng chí về nghỉ chế độ mạnh khỏe, hạnh phúc, tiếp tục phát huy phẩm chất người cán bộ, đảng viên tại địa phương, dõi theo sự phát triển của ngành cũng như quan tâm, góp ý để ngành điện hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Ngày 26/6, Điện lực Phú Lộc - đơn vị trước đây mà đồng chí Hoàng Công Thành công tác cũng đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật với nguyên Giám đốc Điện lực Phú Lộc trước khi ông về nghỉ chế độ kể từ ngày 01/7/2019.

Buổi gặp mặt thân mật được tổ chức trong không khí ấm cúng và gần gũi. Các đồng chí trong ban lãnh đạo, các trưởng, phó phòng Điện lực đã ôn lại những kỷ niệm, những ấn tượng của mình về một cán bộ lãnh đạo kỳ cựu - một trong những cánh chim đầu đàn của Điện lực Phú Lộc.

Trước những tình cảm nồng hậu mà những người đồng nghiệp tại Điện lực Phú Lộc giành cho mình, ông Hoàng Công Thành không ngăn nổi niềm xúc động, tự hào về quá trình công tác của mình đồng thời gửi lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành nhất đến Ban Lãnh đạo cùng toàn thể quý anh chị em đồng nghiệp tại Điện lực Phú Lộc đã hỗ trợ, giúp đỡ hoàn thành nhiệm vụ trong suốt thời gian công tác tại đây. , chúc tập thể lãnh đạo Điện lực Phú Lộc luôn giữ vững và phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được để tiếp tục xây dựng, phát triển Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế nói chung cũng như Điện lực Phú Lộc nói riêng ngày một lớn mạnh.                      

Nguyên Ánh - Mạnh Hùng
Các tin khác:
Chọn ngày