Cập nhật ngày 17/03/2021,09:42:37

PC Thừa Thiên Huế: chia tay chị Trưởng ban Ban Nữ công, người chị gương mẫu, nhiệt huyết vì phong trào của Nữ CNVCLĐ TTHPC

Chị Nguyễn Thị Kiều Giang – chuyên viên phòng Tổ chức & Nhân sự đã được toàn thể nữ CNVC-LĐ và Công đoàn Công ty tín nhiệm giao trọng trách Trưởng ban Ban Nữ công. Đến tháng 02/2021, mặc dù nhiệt huyết với các hoạt động phong trào của nữ CNVCLĐ vẫn còn cháy bỏng, nhưng vì mong muốn tập trung thời gian cho công tác chuyên môn và dành thêm thời gian hơn cho gia đình, chị Kiều Giang đã xin phép BTV Công đoàn Công ty thôi giữ chức Trưởng ban nữ công để tạo điều kiện cho thế hệ các nữ CNVC-LĐ trẻ tuổi, nhiệt huyết hơn trong Công ty thể hiện được vai trò đầu tàu trong phong trào nữ CNVCLĐ , đẩy mạnh và làm phong phú hơn nữa sinh hoạt của Ban Nữ công Công ty

Tại buổi gặp mặt và chia tay chị để chị trở về với công tác chuyên môn, đã có sự tham gia đông đủ của các chị em đại diện cho các Tổ Nữ công trực thuộc.

Là người luôn nhiệt tình, có tinh thần trách nhiệm và luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Trong thời gian nhận nhiệm vụ chị luôn gương mẫu được mọi người yêu mến, luôn thể hiện tinh thần nhiệt huyết, nỗ lực để xây dựng được một tập thể Nữ CNVC Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế đoàn kết, tạo sự tin tưởng, vui vẻ hài hòa từ phía các đồng nghiệp.  Chị luôn chia sẻ những kinh nghiệm tích lũy được trong công việc và cuộc sống  nhằm giúp các chị em mạnh dạn hơn, tự tin hơn để chứng tỏ năng lực của người phụ nữ trong công việc cũng như cuộc sống gia đình.

03.17.tth.bnc (1).jpg

Ban Nữ công thăm và tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng nhân ngày Thương binh – liệt sĩ.

03.17.tth.bnc (2).jpg

Chị Kiều Giang thăm hỏi và trao quà cho con CBCNV có hoàn cảnh khó khăn nhân ngày Gia đình Việt Nam.

 

Phát huy tinh thần đoàn kết, gắn bó cùng với các chị em Nữ trong Công ty. Chị luôn đồng hành cùng với Công đoàn, Đoàn Thanh niên để tham gia chung các hoạt động phong trào Công đoàn, hoạt động nữ công, hoạt động Đoàn Thanh niên... Vào những ngày lễ, Tết chị là người hay lo lắng và chuẩn bị các kế hoạch chu đáo dành cho các chị em Nữ nhân các ngày 8/3; 20/10, lễ Tết Thiếu nhi, Trung thu... cho các cháu hàng năm. Chị là người hay tham mưu đề xuất với lãnh đạo Công ty để thăm hỏi các chị em Nữ trong Công ty đau ốm, có hoàn cảnh khó khăn, các cháu con của CBCNV bị khuyết tật, thăm hỏi 02 mẹ VNAH mà Công ty đang phụng dưỡng bấy lâu nay hay những hoạt động xã hội từ thiện, giúp đỡ những trẻ em khuyết tật, trại mồ côi... 

03.17.tth.bnc (3).jpg

Chị Kiều Giang (Thứ 2 bên phải) đến thăm và tặng quà cho các cháu khuyết tật Tâm Bình.

03.17.tth.bnc (1).png

Ban Nữ công tổ chức phát gạo giúp đỡ các hộ nghèo phòng chống, dịch Covid – 19 đợt 1 tại xã Quảng Thái, huyện Quảng Điền.

Sau một thời gian đảm nhận chức vụ Trưởng Ban Nữ công Công ty nay chị bận công việc chuyên môn, gia đình và con nhỏ nên chị nhận thấy không dành thời gian nhiều cho hoạt động nữ công chị đã làm đơn trình BTV Công đoàn xin thôi đảm nhận chức vụ TB. Ban Nữ công Công ty để phấn đấu tập trung cống hiến cho sự nghiệp, có thời gian để chăm sóc gia đình và con nhỏ.

Theo đó, BTV Công đoàn đã có quyết định số 30/CĐ-CTĐTTH-BTV ngày 5/2/2021 về việc giao nhiệm vụ phụ trách Ban Nữ công Công ty cho chị Võ Hồng Châu Uyên – chuyên viên phòng Thanh tra Pháp chế - Phó Ban Nữ công Công ty thay chị Kiều Giang phụ trách hoạt động nữ công Công ty trong thời gian tới.

03.17.tth.bnc (2).png

Chị Võ Hồng Châu Uyên – Phụ trách Ban Nữ công tặng hoa chia tay chị Nguyễn Thị Kiều Giang thôi giữ chức vụ Trưởng Ban Nữ công Công ty.

Chị Kiều Giang chia sẻ, bày tỏ xúc động cám ơn BTV Công đoàn, các chị em Nữ công Công ty đã giúp đỡ và đồng hành cùng chị với những hoạt động Ban nữ công trong thời gian qua. Chị nhắn nhủ, động viên và mong muốn chị em tiếp tục phát huy truyền thống nữ Ngành điện đoàn kết, công tác tốt, các hoạt động Nữ công ngày một sôi nổi, vững mạnh, đáp ứng yêu cầu, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Thay mặt Ban nữ công, Chị Võ Hồng Châu Uyên –Phụ trách Ban Nữ công, đại diện chị em tặng quà chia tay chị Nguyễn Thị Kiều Giang, bày tỏ sự tri ân, những nỗ lực của chị Kiều Giang trong 3 năm đảm nhận chức vụ Trưởng ban Nữ công Công ty và mong muốn rằng, mặc dù trở về với công việc chuyên môn, nhưng Ban nữ công vẫn luôn mong muốn chị luôn đồng hành và tiếp tục truyền đạt những kinh nghiệm đã có được trong quá trình công tác trên cương vị đầu tàu cho phong trào của nữ CBCNV Công ty.

Cẩm Nhi
Các tin khác:
Chọn ngày