Cập nhật ngày 09/03/2023,08:07:06

Điện lực Nam Sông Hương thực thi nét đẹp văn hóa doanh nghiệp

Với phương châm “Con người là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp”,  trong năm vừa qua, được sự chấp thuận của Ban Giám đốc Điện lực, Công đoàn Điện lực Nam Sông Hương đã duy trì hoạt động tổ chức mừng sinh nhật cho Người lao động của đơn vị. Đây là hoạt động thiết thực thể hiện sự quan tâm đặc biệt của Ban Lãnh đạo Điện lực dành cho thành viên của mình và cũng là một nét đẹp truyền thống văn hóa doanh nghiệp của Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế.

Đã trở thành thông lệ, đúng ngày sinh nhật của đoàn viên trong Đơn vị, Công đoàn và Ban Giám đốc phối hợp tổ chức tặng hoa và dành những lời chúc mừng sinh nhật tốt đẹp nhất cho Người lao động.

 09032023 (1).jpg
Tặng quà, chúc mừng sinh nhật CBCNV

Đáp lại sự quan tâm của Điện lực, các anh chị em cũng gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến Ban Lãnh đạo và Công đoàn đã tạo điều kiện để cho cá nhân nói riêng và tập thể cán bộ nhân viên trong đơn vị nói chung có những phút giây ý nghĩa, được quan tâm, được chia sẻ và được quây quần sau những bộn bề lo toan của cuộc sống và công việc.

 
 09032023 (2).jpg
 09032023 (3).jpg


09032023 (4).jpg

Những buổi sinh hoạt đầm ấm

Hoạt động mừng sinh nhật được duy trì thường xuyên là việc làm cần thiết và ý nghĩa, nhằm khích lệ tinh thần tập thể, nâng cao tình đoàn kết và gắn bó giữa các phòng, Đội, Tổ trong Điện lực. Đây chính là nguồn động lực to lớn để mỗi cá nhân luôn cố gắng phát huy hết khả năng của mình, cùng nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh và góp sức xây dựng Điện lực ngày càng phát triển.Nguyên Trác
Các tin khác:
Chọn ngày